EN VN

Chương Trình Đặc Sắc 2019 “GELATO YOUR NEW YEAR”

Thứ ba, Ngày 19/02/2019
Gelato là món tráng miệng trứ danh đến từ đất nước “hình chiếc ủng” Ý. Khác với ice cream, món tráng miệng mang màu sắc công nghiệp Hoa Kỳ, gelato mang đến hương vị tự nhiên, ít không khí hơn cũng như rất tốt cho tinh thần và sức khỏe.

Điều gì tạo nên sức thu hút của “GELATO YOUR NEW YEAR”?
“GELATO YOUR NEW YEAR” là chương trình đặc sắc nhất và duy nhất vào tháng 02/2019 của F&B Concepts cùng thương hiệu kem Ý-MEC3 tổ chức.
 “GELATO YOUR NEW YEAR” là bữa tiệc thưởng thức kem Ý hoàn toàn miễn phí.
Ngoài sự chia sẻ của các chuyên gia về thị trường kem Việt Nam – thị trường với doanh thu lên đến 4000 tỷ đồng, quý khách hàng còn được tìm hiểu về công thức làm kem gelato “chuẩn Ý”. Ngoài ra, quý khách còn được thực hành với máy làm kem Ý ưu việt đến từ thương hiệu ICETEAM 1927.Đặc biệt, khi đến tham dự “GELATO YOUR NEW YEAR” , quý khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 20% dành cho các nguyên liệu làm kem Ý đến từ thương hiệu MEC3.


Làm sao để đăng ký tham dự sự kiện?
Để nhận lấy tấm vé mời cho sự kiện độc đáo “GELATO YOUR NEW YEAR” này, quý khách hàng chỉ cần truy cập vào đường link sau đây, điền đầy đủ các thông tin cơ bản: http://bit.ly/gelatonewyear
Chỉ vài thao tác đơn giản là quý khách hàng đã sở hữu được tấm vé mời tham dự sự kiện độc đáo này rồi!

Sự kiện “GELATO YOUR NEW YEAR” sẽ diễn ra vào
Thời gian: 14:30 – 15:30 thứ Năm ngày 28/02/2019
Địa điểm: Showroom F&B Concepts – địa chỉ số 37-39, đường số 6, Khu Đô Thị Mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.


Những thương hiệu nào sẽ đồng hành trong “GELATO YOUR NEW YEAR”?
F&B Concepts là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn giải pháp trọn gói, cung cấp thiết bị, dịch vụ cho việc xây dựng, vận hành mô hình kinh doanh trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, F&B Concepts còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì và bảo hành một cách tận tâm và chuyên nghiệp.
F&B Concepts còn là đơn vị tổ chức chính của sự kiện “GELATO YOUR NEW YEAR”, cùng với thương hiệu máy làm kem Ý (gelato) – ICETEAM 1927 và nguyên liệu kem Ý – MEC3.

Về ICETEAM 1927, đây là công ty chuyên cung cấp máy làm kem, đặc biệt là máy làm kem gelato đầu tiên và hàng đầu thế giới. Trải qua gần 100 năm kể từ khi cho ra đời máy làm gelato đầu tiên trên thế giới, ICETEAM 1927 vẫn không ngừng lao động và sáng tạo để giữ vững vị thế số 1 của mình tại thị trường kem toàn cầu.MEC3 là nhà sản xuất nguyên liệu hàng đầu thế giới cho ngành kem Gelato.
Được thành lập vào năm 1984 tại Ý, MEC3 xuất khẩu các thành phần chất lượng cao cho ngành công nghiệp gelato và bánh ngọt thủ công đến hơn 140 quốc gia trên thế giới. Doanh nghiệp phục vụ hơn 27.000 cửa hàng gelato thủ công trên toàn cầu thông qua 200 đại lý bán hàng trực tiếp và nhà phân phối địa phương và sản xuất hơn 820 sản phẩm khác nhau bao gồm hỗn hợp hương vị cơ bản, bột nhão và toppings. Sản phẩm truyền thống của Mec3 là bột kem nền, nguyên liệu tạo nên những mẻ kem Gelato lãng mạn, cân bằng và tuyệt hảo.Hẹn gặp quý khách hàng tại sự kiện, F&B Concepts trân trọng chào đón!