EN VN

Franke A600 - Khi đam mê dẫn lối sáng tạo

Thứ tư, Ngày 23/01/2019
Câu chuyện của Franke được bắt đầu từ một buổi giao lưu của những thợ thủ công Rorschach, Thụy Sĩ vào tháng 4 năm 1911. Vào cùng năm đó, Hermann Franke thành lập doanh nghiệp kim loại tấm của riêng mình tại thị trấn Rorschach, một thị trấn nhỏ của Thụy Sĩ.
Sự thành công của Franke được dựa trên những cải tiến, sáng tạo không ngừng nghỉ, những thiết kế đặc trưng và không thể không kể đến: chất lượng xuất sắc đến từ Thụy Sĩ. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, với hơn 10000 nhân sự phục vụ cho 70 công ty toàn cầu, trải dài 50 quốc gia, Franke là chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành ấm thực và dịch vụ ăn uống, đặc biệt là cung cấp các thiết bị pha chế cà phê.
Với phương châm “Make it wonderful”, Franke mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất để tạo nên những thành phẩm tuyệt vời nhất để phục vụ khách hàng.Franke A600 – Khi đam mê là động lực để phát triển
Máy pha cà phê Franke A600 được tạo nên từ 100% đam mê và “chất” Thụy Sỹ. Franke kể rằng: Trong quá trình phát triển sản phẩm, họ đã học hỏi rất nhiều từ những kinh nghiệm của các ông chủ nhà hàng, tham khảo trải nghiệm của những nhà rang xay cà phê và nghiên cứu nhu cầu của những người yêu thích cà phê để không ngừng sáng tạo, cải tiến tối ưu một “siêu phẩm” thực sự: A600. A600 là sự lựa chọn hoàn hảo vì máy pha cà phê này có thể giúp bạn tạo nên những hương vị đặc biệt từ những ly cà phê sữa hảo hạng, những tách espresso cổ điển, cho đến những cốc sữa dâu tươi mát…. Tất cả đều nguyên chất một cách hoàn hảo!


Với chế độ hoàn toàn tự động, máy pha cà phê A600 là thiết bị linh hoạt giúp tăng hiệu quả lao động, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư nhờ các ứng dụng chuyên nghiệp, thông minh:
  • Chức năng pha chế đa dạng: Ristretto; Espresso, Coffee; Café crème, Brewed Coffee, Chocolate; Hot water; Steam.
  • Hương vị cân bằng tuyệt đối nhờ chế độ tự động về tỷ lệ và thời gian.
  • Hiệu suất năng lượng tối đa nhờ vào chế độ chờ và chế độ hẹn giờ.
  • Với chức năng thông minh FoamMaster được tích hợp, Franke cho phép cá nhân hóa phong cách cà phê để tạo nên những ly cà phê tuyệt vời với lớp bọt nghệ thuật theo được tạo ra theo mong muốn của người dùng. Những lớp bọt được tạo ra từ FoamMaster luôn bồng bềnh, mềm mại và hoàn hảo - sẵn sàng chinh phục ánh nhìn cũng như vị giác của nghệ nhân và người dùng. 
  • Màn hình Led cảm ứng dễ dàng thao tác, hiển thị rõ ràng.
  • Hệ thống ánh sáng chuyên dụng, vừa để hướng dẫn, thông báo, vừa để chiếu sáng cho khu vực máy pha cà phê
  • Phễu hạt có kích thước rộng rãi để đưa nguyên liệu vào một cách dễ dàng.
  • Ngoài ra, hệ thống làm sạch hoàn toàn tự động CleanMaster là ứng dụng độc đáo giúp thiết bị đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HACCP: dọn dẹp đơn giản, vệ sinh nhanh chóng, làm sạch hiệu quả…một cách hoàn toàn tự động để mang lại sự tiện lợi thiết thực và an toàn tối đa.
 
F&B Concepts: Nhà phân phối độc quyền máy pha cà phê Franke A600
Với phương châm “Leading Solutions”, F&B Concepts là nhà phân phối độc quyền các trang thiết bị cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và dịch vụ ăn uống, đặc biệt là ngành hàng nhà hàng – cà phê.
Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của Franke tại thị trường Việt Nam, cung cấp độc quyền máy pha cà phê A600 và các giải pháp kinh doanh đắt giá cho các chủ nhà hàng – chuỗi cà phê.
Với đội ngũ hàng đầu, kinh nghiệm chuyên sâu và dịch vụ chuyên biệt phù hợp với từng nhu cầu khách hàng riêng biệt, F&B Concepts cùng máy pha cà phê Franke A600 sẽ là một lựa hoàn hảo cho không gian nhà hàng để tạo nên những tách cà phê nguyên chất đến tuyệt hảo.