EN VN

Giới thiệu về công ty F&B Concepts

Thứ ba, Ngày 05/10/2021

1. Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào năm 2017, Công ty Cổ phần F&B Concepts có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị và xây dựng hệ thống bếp chuyên nghiệp cho những chuỗi nhà hàng và cà phê.

F&B Concepts tự hào là thương hiệu uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp, giàu chuyên môn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp xây dựng hệ thống cửa hàng thực phẩm và dịch vụ ăn uống chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Với những chuyên gia hàng đầu trong ngành hàng, F&B Concepts tự tin sẽ mang đến những lựa chọn tốt nhất đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường xây dựng thành công của thương hiệu và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm chất lượng, thiết bị máy móc cao cấp cho hệ thống nhà hàng, chuỗi cà phê, kem… trong và ngoài nước.

Với châm ngôn “lấy khách hàng làm trọng tâm”, F&B Concepts luôn trân trọng mọi cơ hội hợp tác, nỗ lực mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. F&B Concepts luôn hướng đến làm bạn đồng hành đáng tin cậy, bản lĩnh, mang đến những giải pháp hiệu quả nhất, phù hợp nhất, đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý.

Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng

2. Chúng tôi cung cấp gì?

Là đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt thiết bị F&B, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng để có thể đưa ra sự tư vấn hợp lý nhất, phù hợp với ngân sách và nhu cầu kinh doanh của những đối tác.

Ngoài ra, F&B Concepts tự hào là nhà phân phối chính hãng của những thương hiệu lò nướng, máy pha cà phê, thiết bị lạnh,… tốt nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới như Rational, MerryChef, Slayer, Faema, Hoshizaki, Scotsman,…
 

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng và cao cấp nhất 

Để Quý khách hiểu rõ những về những chức năng, cách bảo quản, vệ sinh của những thiết bị F&B cao cấp, chúng tôi luôn mở những lớp đào tạo (training) hàng tháng. Điều này sẽ giúp Quý khách hàng/ đối tác nắm rõ được những nguyên tắc hoạt động, sử dụng đúng cách những thiết bị hiện đại, khai thác tối đa công năng của chúng.

Một buổi đào tạo định kỳ tại F&B Concepts


Luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cả về chức năng lẫn ngân sách

Mọi thiết bị được cung cấp bởi F&B Concepts đều được bảo hành đầy đủ, ít nhất là một năm. Bên cạnh đó, Quý khách sẽ được hỗ trợ bảo trì, vệ sinh thiết bị định kỳ để đảm bảo thiết bị của Quý khách luôn luôn vận hành trong trạng thái tốt nhất.

Kỹ thuật viên tại F&B Concepts là những người có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đặc biệt là tất cả đều đã trải qua những khoá đào tạo, những bài kiểm tra nghiêm ngặt từ hãng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành tối thiểu 1 năm và bảo trì định kỳ

3. F&B Concepts Training Center

Được dùng để đào tạo và hướng dẫn khách hàng vận hành, sử dụng thiết bị F&B bao gồm hai khu vực, khu bếp và quầy bar. Cả hai đều được xây dựng dựa trên những khu bếp và quầy bar chuyên nghiệp thực thụ giúp những buổi đào tạo trở nên sinh động, thực tế hơn bao giờ hết.

Một buổi quay phim tại F&B Concepts Training Center

Tham gia đào tạo, hướng dẫn sẽ là những chuyên gia, bếp trưởng, barista nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng. đối tác sử dụng F&B Concepts Training Center để demo, thực hiện nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D).

Quý khách sẽ được hỗ trợ R&D sản phẩm khi mua lò nướng tại F&B Concepts với đầu bếp nổi tiếng

Khu vực bếp với đầy đủ thiết bị như lò nướng, máy rửa chén, tủ đông, tủ mát, bếp điện,... được thiết kế như một quầy bếp chuyên nghiệp thực thụ

Quầy bar được lắp đặt đầy đủ những thiết bị cao cấp nhất như máy pha cà phê Slayer, máy làm đá Scotsman,...

4. Một số khách hàng tiêu biểu

Trong suốt hơn 3 năm hình thành và phát triển, F&B Concepts đã có cơ hội làm việc và hợp tác với những chuỗi lớn trong ngàng F&B và trải dài từ Nam chí Bắc, bao gồm những chuỗi thức ăn nhanh như Jolibee, POPEYES, Cơm tấm Cali, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ, Domino’s Pizza;  chuỗi quán cà phê như Phúc Long, The Coffee House, Highlands Coffee, Cheese Coffee; cửa hàng tiện lợi CircleK, 7Eleven,…

Khách hàng của F&B Concepts trải dài khắp mọi miền đất nước

5. Thông tin liên hệ

Web: fnb-concepts.com

Hotline: 0937 33 44 11 (zalo, sms)

Email: sales.admin@fnb-concepts.com

Địa chỉ: 149C, Trương Định, phường 9, Quận 3, TP.HCM