EN VN

Máy pha cà phê Franke - Make it Wonderful!

Thứ năm, Ngày 24/01/2019
Một tách cà phê hoàn hảo sẽ biến mọi khoảnh khắc trở nên đáng nhớ và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Franke đã thu thập những trải nghiệm của người dùng, những đóng góp từ chủ quán cà phê, những khó khăn của người rang xay….để sáng tạo ra những máy pha cà phê hiệu quả, tối ưu.
Chính những kiến thức và đam mê với cà phê đã thôi thúc Franke sáng tạo và truyền cảm hứng để Franke: Make It Wonderful.    

Vậy đâu là những chức năng thông minh, tính năng tân tiến mà Franke tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng, thỏa mãn yêu cầu của Barista? Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!iQFlow™ : Đơn giản hóa quầy pha chế
iQFlow ™ là một công nghệ đột phá của Franke, một cuộc cách mạng về khái niệm chiết xuất espresso truyền thống. Với iQFlow ™ được tích hợp trong dòng máy pha cà phê tự động Franke, bạn có thể làm ra nhiều hương vị cà phê hơn mà áp suất không hề thay đổi trong toàn bộ thời gian chiết xuất so với các hệ thống, công thức truyền thống từ trước đến nay. 

Ngoài ra, iQFlow ™ còn cho phép bạn thiết kế menu theo phong cách cá nhân của bạn nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối sự hoàn hảo của mỗi tách cà phê.  FoamMaster™ : Nghệ thuật của thưởng thức
FoamMaster, đúng như cái tên của nó là chức năng tuyệt vời của dòng máy pha cà phê tự động Franke, tạo ra những lớp bọt bồng bềnh nghệ thuật, mềm mại, hoàn hảo từ ánh nhìn cho đến thưởng thức. Ngoài ra, FoamMaster có thể cá nhân hóa phong cách pha chế cà phê để phù hợp với mong muốn của người dùng, của từng nghệ nhân Barista.Hoàn hảo cho mọi mô hình  
Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn (bằng kích thước của 2 máy xay cà phê) cùng màu sắc sang trọng, Franke sẽ biến không gian pha chế của bạn trở nên hiện đại và gọn gàng hơn bao giờ hết. Cho dù đó là quán cà phê truyền thống, quán cà phê công ty hay khách sạn cao cấp, dòng sản phẩm máy pha cà phê Franke luôn đáp ứng cho mọi nhu cầu, yêu cầu từ pha chế cho đến trải nghiệm cà phê….với chất và lượng đảm bảo đến từng giọt espresso. Ngoài ra, danh mục pha chế của Franke được đánh giá là đầy đủ và sẵn sàng làm đầy căn phòng của bạn với hương thơm quyến rũ của cà phê được ủ hoàn hảo.

Mỗi máy pha cà phê của Franke đều chứa trọn vẹn niềm đam mê thực sự với cà phê và 100% “chất” Thụy Sĩ. Chính đam mê và “chất” Thụy Sĩ đã dẫn đường cho những sản phẩm sáng tạo, tân tiến, đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của Barista, thỏa mãn trải nghiệm người dùng và làm hài lòng cả những nghệ nhân rang xay.