EN VN

Thưởng thức tinh hoa Ý từ tách cà phê Espresso truyền thống

Thứ ba, Ngày 22/01/2019
Pha chế espresso hoàn hảo là một niềm đam mê thực sự. Đối với barista mà nói, từng động tác chuẩn xác đến quy trình chuẩn bị và các thủ thuật nhỏ…đã trở thành một nghi thức đê mê và quyến rũ mỗi ngày. Thật tuyệt vời khi trình diễn những nghi thức đó và được khán giả đón nhận bằng sự tò mò, thích thú và ngưỡng mộ.
Với máy pha cà phê truyền thống của của Franke, các Barista dường như đã tìm được người đồng hành đắc lực trên sân khấu trình diễn nghệ thuật pha chế cà phê truyền thống với sự tinh tế về kỹ thuật, các chi tiết sáng tạo và độ bền đặc biệt.


Máy pha cà phê truyền thống Franke: Phong cách cà phê Ý chuẩn mực
Portafilter của Franke được thiết kế để cho phép Barista tỏa sáng. Barista có thể dựa vào nhiệt độ ổn định tuyệt vời bằng cách tùy chỉnh nhiệt độ trên máy pha cà phê truyền thống Franke.

Ngoài ra, nghệ nhân còn có thể cá nhân hóa phong cách của mình bằng các tùy chỉnh nhanh chóng, dễ dàng với sự hỗ trợ của cỗ máy mang thương hiệu Franke. Các điều kiện hoàn hảo cho được cung cấp trong máy pha cà phê Franke giúp các Baristas giải phóng kỹ năng pha cà phê của họ.Sự hoàn hảo đến từng tách một
Chất lượng espresso phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ pha phù hợp. Đây là lý do tại sao máy pha cà phê truyền thống của Franke có bộ trao đổi nhiệt độc đáo, được làm nóng bằng hơi nước từ nồi hơi dùng để phục vụ và có sự đảm bảo nhiệt độ ổn định tuyệt vời.


Hương thơm tuyệt vời
Chìa khóa để chiết xuất hương vị của tách espresso hoàn hảo là tốc độ dòng chảy và thời gian chiết xuất của từng giọt cà phê. Máy pha cà phê truyền thống Franke đã tối ưu hóa các thông số này trong từng sản phẩm, mẫu mã bằng cách giảm đường kính của portafilter xuống 53 mm (từ 58 mm thông thường).

 Không giới hạn cho nghệ thuật pha chế của Barista
Nhờ chức năng ITC (Điều khiển nhiệt độ riêng), nhiệt độ pha có thể được lập trình riêng cho từng mẫu mã cụ thể  của dòng T400, và thậm chí trên mỗi sản phẩm trên T600.
Với T600, bạn cũng có thể kiểm soát riêng nhiệt độ nước pha và nhiệt độ nồi hơi. Những chức năng này cung cấp rất nhiều khả năng cho các Barista để mở khóa hoàn toàn sân khấu và trình diễn. Chất lượng bọt tốt nhất Vòi hơi thông minh sẽ dừng quá trình tạo bọt ngay khi lớp bọt hoàn hảo được sản xuất. Nhờ chức năng Autosteam này, bạn cũng có thể lập trình độ đậm đặc của bọt phù hợp với yêu cầu riêng biệt cũng như cho từng vòi hơi.
Chức năng Autosteam có sẵn dưới dạng tùy chọn trên T400 và theo tiêu chuẩn trên T600.Hoàn hảo cho mô hình cà phê trải nghiệm
Ngoài các mô hình cơ bản gồm hai, ba hoặc bốn cụm pha chế (brewing groups), máy pha cà phê truyền thống Franke cũng có thể được điều chỉnh theo các nhu cầu cụ thể hơn.

Ví dụ, cung cấp không gian pha chế và ly/tách cao hơn để phù hợp mới mẫu mã ly/tách của từng cơ sở kinh doanh quán cà phê riêng biệt. Các phiên bản nhỏ gọn của T200 và T400 vẫn có thể cung cấp hiệu suất tuyệt vời giống như các mẫu mã khác nhưng chúng lại cần ít không gian hơn rất nhiều.

 

Máy pha cà phê T400: Dành cho niềm đam mê vô tận
Máy pha cà phê truyền thống này là một cỗ máy truyền thống, cổ điển nhưng cũng vô cùng chuyên nghiệp và tân tiến:  
  • Tùy chọn có sẵn với hai, ba hoặc bốn cụm pha chế
  • Hiển thị áp kế cho điều khiển áp suất bơm và nồi hơi
  • Kiểm soát nhiệt độ nồi hơi điện tử
  • Mỗi cụm có bốn nút sản phẩm được lập trình riêng, cộng với một nút riêng (bắt đầu / dừng)
  • Nhiệt độ nước pha có thể được lập trình riêng cho từng nhóm pha và phù hợp với cà phê đã chọn
  • Nút để tăng hiệu suất sưởi vào thời gian cao điểm
  • Ba màu tùy chọn: đen, trắng hoặc đỏ phù hợp với hầu hết không gian trang trọng, cổ điển và tinh tế.


F&B Concepts: Nhà phân phối độc quyền máy pha cà phê truyền thống Franke
Với phương châm “Leading Solutions”, F&B Concepts là nhà phân phối độc quyền các trang thiết bị cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và dịch vụ ăn uống, đặc biệt là ngành hàng nhà hàng – cà phê. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của Franke tại thị trường Việt Nam, cung cấp độc quyền máy pha cà phê Franke nói chung và máy pha cà phê truyền thống nói riêng, đi cùng các giải pháp kinh doanh đắt giá cho các chủ nhà hàng – chuỗi cà phê. Với đội ngũ hàng đầu, kinh nghiệm chuyên sâu và dịch vụ chuyên biệt phù hợp với từng nhu cầu khách hàng riêng biệt, F&B Concepts cùng máy pha cà phê truyền thống Franke, sẽ là một lựa hoàn hảo cho không gian trải nghiệm hoàn hảo, sân khấu để trình diễn nghệ thuật pha chế và mang đến những tách cà phê nguyên chất đến tuyệt hảo.